DU XUÂN “KHÁM PHÁ 2 QUỐC GIA SINGAPORE- MALAYSIA” 2023

Nhà văn người Mỹ Henry Miller đã từng nói “Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới”. Với LUKAS, đích đến của mỗi chuyến đi là trải nghiệm mới về những vùng đất mới, khám phá nền văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ, lịch sử, thiên nhiên… và hơn nữa là khám phá chính bản thân mình.

Đầu tiên hãy đến với đất nước Singapore còn được mệnh danh là “Thành phố cây xanh”, “Thành phố sạch nhất thế giới”– Sạch bởi môi trường sinh thái và giao thông rất thân thiện với con người.

Nhà hát trái sầu riêng Esplanade – công trình kiến trúc độc đáo nhất tại Singapore. Thật sự khó cưỡng lại được không khí sáng tạo ngập tràn nơi đây, với những buổi trưng bày nghệ thuật hoành tráng và những buổi biểu diễn đẳng cấp quốc tế được tổ chức thường xuyên.

Nhà hát trái sầu riêng Esplanade ở Singapore

Bức tượng sư tử trong công viên Merlion Part hình ảnh biểu tượng quốc gia của Singapore – Merlion huyền thoại với đầu sư tử và mình cá. Với chiều  cao 8.6m và nặng 70 tấn.

Bức tượng sư tử trong công viên Merlion Part ở Singapore
Gia đình Lukas cùng nhau lưu giữ kỉ niệm đẹp ở Singapore
Khám phá Bồn Nước Feng Sui “Fountain of Wealth” ở Singapore
Sự kiện Disnep ở Singapore

Tiếp đến sẽ là  Garden by the bay- lá phổi xanh của Singapore trên diện tích xây dựng 101 héc-ta với 250.000 các loài thực vật đa dạng trên thế giới với những tán cây râm mát của khu vườn.

Garden by the bay- lá phổi xanh của Singapore

Marina Bay Sands được xây dựng trên nền đất rộng tới 15,5 ha tổng diện tích mặt sàn sử dụng đật 581.000 m2. Tòa nhà đẹp tuyệt   Marina Bay Sands rất xứng đáng là một trong những tòa nhà đắt giá nhất toàn địa cầu vì kiến trúc sang trọng đi kèm chất lượng dịch vụ 5* không thể chê vào đâu được.

Marina Bay Sands-Tòa nhà đắt và lộng lẫy nhất thế giới
Thiên đường giải trí châu Á- Universal Studios Singapore.
Universal Studios Singapore
Singapore về đêm và những bữa tiệc đáng nhớ
Singapore về đêm với những ánh đèn lung linh

Rời xa Singapore- Thành phố cây xanh đến với  Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới  là trái tim của Đông Nam Á và là quốc gia đa văn hóa có khí hậu ấm áp và được thiên nhiên ưu ái.

Đầu tiên đến với phố cổ Malacca, nơi lưu giữ lịch sử của đất nước Malaysia với sự xuất hiện và đô hộ của người Bồ Đào Nha, Hà Lan, Anh.

Phố cổ Malacca ở Malaysia
Phố cổ Malacca ở Malaysia

Ghé thăm thành phố hiện đại Putra Jaya là trung tâm chính trị, nơi của các cơ quan bộ ngành trọng yếu của đất nước Malaysia. thăm quan bên ngoài văn phòng Thủ tướng Malaysia, check in và thăm quan bên trong Thánh đường Putra Jaya nổi tiếng và duy nhất thế giới có màu hồng.

Thành phố hiện đại Putra Jaya
Đi thăm quan Thánh đường Putra Jaya
Bukit Tinggi, nước Pháp thu nhỏ ở Malaysia
Nhà thờ Hồi giáo Putra Mosque – “thánh đường màu hồng”

Tiếp đến là Động Batu Caves nằm bên trong một ngọn núi đá vôi gồm một hệ thống hang có rất nhiều đền thờ và được biết tới là một trong những khu điện thờ Hindu lớn nhất Malaysia. Khi đến đây, bạn sẽ được tham quan các hang động như: Hang động Ramayana, Động Cave Villa, Hang Đền (Temple Cave) và Hang Tối (Dark Cave) để tìm hiểu thêm về tín ngưỡng cũng như những nét đặc trưng của đạo Hindu.

Bức tượng thần Murugan cao 42.7m được phủ nhũ vàng
Quần thể hang động Batu Caves

Lang thang trên các con phố của Kuala Lumpur cho ta cảm giác như dạo bước giữa đô thị hiện tại và quá khứ cổ xưa đan xen. Thành phố nổi bật trong tầm mắt bởi Tháp đôi Petronas đã trở thành biểu tượng. Với 88 tầng, đây là tòa tháp đôi cao nhất thế giới, thể hiện nét kiến trúc hiện đại

Tháp đôi Petronas của Malaysia

Kết thúc hành trình khám phá  2 Quốc gia  SINGAPORE- MALAYSIA đầy đáng nhớ là tiệc GALA DINNER.

Tiệc GALA DINNER.
Tiệc GALA DINNER.
0+

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

0+

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

0+

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

0+

Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ