NHẬT BẢN – Nơi trái tim tôi thuộc về

 

Nhật Bản trong tôi đẹp lắm, hoa anh đào đẹp lắm, quốc phục Kimono cũng đẹp lắm,… Tôi yêu mọi thứ tinh hoa thuộc về nơi ấy. Dẫu biết chẳng có nơi đâu là hoàn hảo tuyệt đối và Nhật Bản tất nhiên không phải ngoại lệ. Xã hội Nhật cũng không thể tránh khỏi những góc khuất và những mảng tối đáng buồn. Nhưng vượt lên tất cả, đất nước mặt trời mọc luôn cho cả thế giới thấy: dân tộc họ là một cường quốc phát triển mạnh mẽ dù thảm họa thiên tai kinh hoàng luôn chực chờ. Trận động đất sóng thần năm 2011 mà Nhật Bản phải hứng chịu đã cướp đi gần như mọi thứ. Nhưng lòng người vẫn thật đẹp dù trong hoàn cảnh khốn khó nhất. Tôi nghĩ họ là những đóa hoa anh đào nở rạng rỡ trong trời bão tố. Và những đóa hoa ấy được nở trên đất Nhật, xứng đáng được cả thế giới nghiêng mình ngưỡng mộ. Phải chăng chính hoàn cảnh thiên nhiên khắc nghiệt đã tôi luyện nội lực đấu tranh bên trong mỗi người Nhật Bản.

 

Vẻ đẹp tinh hoa Nhật Bản được hội tụ bởi con người, cảnh sắc, văn hóa, sự hiện đại,… Tất cả hòa quyện tạo nên một đất nước mê đắm lòng người, mê hoặc trái tim tôi suốt nhiều năm và tình yêu ấy vẫn sẽ mãi mãi là như thế. Hãy thử mở lòng với Tokyo hiện đại, hòa mình với Osaka náo nhiệt hay lắng lòng lại cùng Kyoto cổ kính,… và còn rất nhiều nơi trên dải đất hình cánh cung ấy. Để rồi bạn sẽ thấy Nhật Bản thật tuyệt vời và biết đâu, bạn lại đem lòng yêu nơi này như chính tôi đã dành trọn trái tim cho xứ Mặt trời mọc.

Và những giấc mơ của tôi về Nhật Bản sẽ cứ thế chẳng có hồi kết. Tôi sẽ biến giấc mơ ấy thành hiện thực, rằng một ngày được chạm tay tới trời Nhật, được ngắm hoa anh đào, tham quan núi Phú Sĩ, thưởng ngoạn và trải nghiệm tất cả về nơi ấy – nơi trái tim tôi thuộc về…

0+

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

0+

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

0+

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

0+

Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ