DU XUÂN 2023 –“ENJOY THAILAND JOURNEYS”

Một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa có một đặc trưng riêng. Riêng với mùa xuân, thiên nhiên và con người đều dành cho nó một sự ưu ái vô cùng lớn bởi mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm và là dịp đầu năm cùng thăm hỏi chúc nhau những điều tốt đẹp và cũng là thời điểm mà nhà nhà đi lễ chùa, cúng bài hay thắp hương cầu an khắp các chùa chiền. Đến với Thái Lan là đến với đất nước phật giáo. Đối với các tín đồ Phật giáo, đây cũng là điểm đến tâm linh hấp dẫn, ngôi chùa tọa lạc trên đỉnh đồi Pratumnak, giữa hai bờ biển Pattaya và Jomtien, bạn sẽ không thể nào không nhìn thấy một tượng Phật khổng lồ cao 18 m qua những hàng cây. Đây là tượng Phật lớn nhất khu vực, một ngôi chùa được xây dựng từ năm 1940 khi mà Pattaya mới chỉ là một làng chài.

Tiếp theo là cảm giác lênh đênh giữa dòng nước đi cano ra Đảo Coral – nơi đây với những bãi tắm dài trong xanh thơ mộng, bãi cát trắng mịn, thiên đường san hô và trải dài cùng với những hàng dừa xanh mát.

Chia tay sự thơ mộng thiên đường san hô đến với Núi Phật Vàng (Khao Chee Chan) – nổi tiếng với hình ảnh Đức Phật Thích Ca được khắc vàng trên núi.

Tham quan Muang Boran – Nằm cách thành phố Bangkok gần 35km về phía nam. Muang Boran được mệnh danh là Thái Lan thu nhỏ với hệ thống quần thể, công trình kiến trúc tái tạo lại giống hoàn toàn bản gốc và sở hữu hơn 115 công trình lớn nhỏ gồm các cung điện, đền chùa, tượng đài, thậm chí cả các phế tích. Nơi đây còn được biết đến với cái tên “Ancient City”, nghĩa là thành phố cổ kính, và được coi như một bảo tàng ngoài trời đặc biệt nhất tại Thái Lan, nơi lưu trữ những giá trị văn hóa, lịch sử từ thời dựng nước và giữ nước của người Thái.

Kết thúc chuyến đi là ghé thăm Cung Điện Grand Palace – HOÀNG CUNG THÁI LAN, xây dựng từ năm 1972, dưới thời trị vì của vua Rama I. Cung điện Hoàng Gia Thái Lan  là một quần thể kiến trúc cổ, với qui mô lớn, được coi như ‘trái tim” của thành phố Băng Cốc.

0+

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

0+

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

0+

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

0+

Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ