TINH HOA TRUNG QUỐC-2024

BẮC KINH- THƯỢNG HẢI- HÀNG CHÂU- TÔ CHÂU

St. Augustine đã viết ” Thế giới là một cuốn sách, và ai không đi chỉ đọc được một trang.”

#LUKAS cũng đang trong hành trình lật mở và đọc từng trang một trong cuốn sách ấy.

Trang sách mới là hành trình khám phá “TINH HOA TRUNG QUỐC” của #LUKAS với những trải nghiệm đầy mê hoặc với những cảnh quan đa dạng, văn hóa độc đáo và lịch sử phong phú.

Hãy theo bước #LUKAS đến Bắc Kinh là thủ đô, đô thị, thành phố trung tâm quốc gia và siêu đô thị của Trung Quốc. Đây là trung tâm chính trị, trung tâm văn hóa, trung tâm giao lưu quốc tế và đổi mới công nghệ. 

Đến với Cố cung – Tử Cấm Thành . Cố cung là hoàng cung ở Trung Quốc vào thời nhà Minh và nhà Thanh, lúc bấy giờ được gọi là Tử Cấm Thành, sau này mới được gọi là Cố cung. Thành phố này là tinh hoa của kiến ​​trúc cung điện cổ đại Trung Quốc, có diện tích 720.000 mét vuông, Có thể nói Tử Cấm Thành cũng là nơi chứng kiến nhiều thăng trầm của lịch sử Trung Quốc, là nhân chứng sống của nhiều cuộc tranh giành quyền lực, cải cách, chứng kiến ​​bao lần xoay chuyển, thay triều đổi đạị.

Vạn Lý Trường Thành – kỳ quan duy nhất của thế giới có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ vệ tinh.

Quảng Trường Thiên An Môn
Vạn lý trường thành

Tiếp theo đến với Thượng Hải đã từng là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Thành phố New York và London, và là trung tâm thương mại lớn nhất khu vực châu Á cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20

Thượng Hải hiện nay là 1 trong những thành phố có hải cảng sầm uất nhất thế giới. Với sự nỗ lực phát triển vượt bậc của Thượng Hải đã trở thành một thành phố quan trọng bậc nhất cho đến Thế kỷ 20 là trung tâm văn hóa phổ thông và nơi tụ họp của giới trí thức trong thời kỳ Trung Quốc.

Chùa phật ngọc tại Thượng Hải

Tháp truyền hình Đông Phương- Bến Thượng Hải

Khu phố Nam Kinh tại Thượng Hải

Qu

Quán ăn vặt ở thành phố Thượng Hải

Trên phố Miếu Thành Hoàng- Thượng Hải

Đến với Hàng Châu là Thiên Đường của đất nước Trung Quốc

Hàng Châu, Tô Châu là hai nơi có cảnh đẹp tựa thiên đường hạ giới. Người Trung Quốc còn có câu nói để ám chỉ vẻ đẹp hai nơi này: “Trên có thiên đàng, dưới có Tô Hàng”. Cũng vì lẽ đó mà Hàng Châu luôn là điểm đến mơ ước của bao khách du lịch muốn đến khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ này. Là một thành phố nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất ở Trung Quốc, Hàng Châu còn được biết đến nhiều với phong cảnh thiên nhiên đẹp và sản phẩm nổi tiếng là lụa tơ tằm và trà xanh. Hàng Châu có nghề dâu tằm tơ rất phát triển và gắn liền với con đường tơ lụa nổi tiếng của Thế giới.

Thành phố Hàng Châu

Tây Hồ- Hàng Châu

Con đường đẹp thơ mộng lãng mạn cùng những cây Ngô Đồng siêu to

Con đường hoa Mai ở Hàng Châu- Trung Quốc

Hàng Châu về đêm

Cùng Lukas đến Tô Châu là một thành phố cổ kính và nổi tiếng của Trung Quốc nằm ở tỉnh Giang Tô, có diện tích lớn thứ hai ở đất nước tỷ dân này. Thành phố này có lịch sử lâu đời và văn hóa đặc sắc với nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tô Châu còn được biết đến với các món ăn truyền thống ngon miệng và phong phú cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo

Lần đầu đặt chân đến Tô Châu Trung Quốc, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vô vàn cầu đá cổ kính, chùa chiền và khu vườn tuyệt đẹp tạo cho nơi đây khung cảnh tựa như trong các bộ phim cổ trang.

Phim trường tam quốc diễn nghĩa

Chùa Hàn Sơn- Tô Châu – Trung Quốc

Vô Tích- phim trường tam quốc diễn nghĩa

Description: C:\Users\VIP\Desktop\429570877_3662018947403757_6113685124948793437_n.jpg

Sư Tử Lâm tại Tô Châu

Trung Quốc xinh đẹp đến vậy, hãy cùng ngắm nhìn và khám phá cùng #LUKAS nhé !

0+

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

0+

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

0+

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

0+

Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ